8XBET

8XBET

Chuẩn bị gia hạn thêm 4 năm, Reiss Nelson ngày càng làm được nhiều điều hơn với Arsenal

Reiss Nelson cũng được cho là đang ở rất gần với việc gia hạn thêm 4 năm với Arsenal và anh chọn cam kết tương lai vì được đảm bảo thời lượng thi đấu trong thời gian tới.

Reiss Nelson ngày càng làm được nhiều điều hơn với Arsenal

Kể từ giữa năm 2023, Reiss Nelson đã cho thấy những tiến bộ rõ rệt và anh có lẽ là một trong những cầu thủ có sự cải thiện đáng kể nhất của đội hình Arsenal hiện tại.

Reiss Nelson ngày càng làm được nhiều điều hơn với Arsenal
Reiss Nelson ngày càng làm được nhiều điều hơn với Arsenal

Ở nửa cuối mùa giải trước, Reiss Nelson đã liên tục vào sân từ băng ghế dự bị và toả sáng dù thời gian Nelson xuất hiện chỉ rơi vào khoảng 10 đến 20 phút mỗi trận. Dấu ấn cá nhân và sự tự tin khi cầm bóng là điều luôn được Reiss Nelson phô diễn mỗi khi anh có mặt trên sân.

Tưởng như Reiss Nelson sẽ chia tay Arsenal vào mùa hè khi hợp đồng hết hạn nhưng, chàng trai này vẫn cam kết tương lai với Pháo Thủ và anh đặt mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho CLB ở mùa giải năm nay.

Và Reiss Nelson đã cụ thể hoá mong muốn này của mình bằng việc góp công vào 3 bàn thắng của Pháo Thủ trong 4 lần ra sân. Sự tích cực trong phòng ngự, sự năng nổ và hiệu quả khi tấn công là những gì Reiss Nelson đã thể hiện được trong mùa giải năm nay.

Với việc Leandro Trossard và Gabriel Martinelli gần như sẽ không thể ra sân, Reiss Nelson có lẽ sẽ được cân nhắc cho một vị trí nơi đội hình xuất phát của Arsenal cho trận đấu với Bournemouth vào tối nay..

Reiss Nelson muốn được thi đấu thường xuyên với mục tiêu giành được một vị trí trong đội hình xuất phát và rời Arsenal có lẽ là quyết định đúng đắn nhất cho sự nghiệp của anh vào lúc này.

Reiss Nelson đã từ chối lời đề nghị gia hạn gần nhất của Arsenal và cầu thủ này dự kiến sẽ nói lời chia tay sân Emirates vào mùa hè năm nay.

Anh quyết tâm được ra sân thường xuyên hơn
Anh quyết tâm được ra sân thường xuyên hơn

Nếu Reiss Nelson rời Arsenal hè này, anh vẫn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của các Fan pháo thủ.

Có thể chơi được ở 2 cánh, sẵn sàng chiến đấu hết mình vì CLB và luôn tận dụng từng phút có mặt trên sân. Reiss Nelson đang ngày càng hoàn thiện và nếu ở lại với Arsenal, anh sẽ là một cầu thủ hữu dụng cho chúng ta ở mùa giải này.

Xem ngay Mitom Live để thưởng thức bóng đá vừa có quà. 

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET

X

8XBET